Tải phần mềm kế toán Fast Accounting for Education mới nhất

Phần mềm kế toán Fast Accounting – Phần mềm kế toán máy

Tổng quan phần mềm kế toán Fast Accounting (FA)
Phần mềm kế toán Fast Accounting
Fast Accounting gồm có các phân hệ: Hệ thống, Kế toán tổng hợp, Kế toán vốn bằng tiền, Kế toán bán hàng và công nợ phải thu, Kế toán mua hàng và công nợ phải trả, Kế toán hàng tồn kho, Quản lý TSCĐ, Quản lý CCLĐ, Báo cáo chi phí theo khoản mục, Kế toán giá thành sản phẩm sản xuất liên tục, Kế toán giá thành sản phẩm sản xuất theo đơn hàng, Kế toán giá thành công trình xây dựng, Báo cáo thuế, Báo cáo quản trị theo trường người sử dụng tự định nghĩa, Báo cáo quản trị theo thời gian, Báo cáo quản trị theo đơn vị cấp dưới, Thuế TNCN.
Điểm nổi bật của phần mềm kế toán Fast Accounting.
Fast Accounting có nhiều tính năng mạnh và nhiều tiện ích giúp cho việc sử dụng chương trình được dễ dàng và khai thác chương trình được hiệu quả
Các phân hệ
[one_third]
Hệ thống
Tổng hợp
Tiền mặt, tiền gửi, tiền vay
Bán hàng và công nợ phải thu
Mua hàng và công nợ phải trả[/one_third]
[one_third]
Hàng tồn kho
Báo cáo chi phí
Giá thành sp sx liên tục
Giá thành sp sx theo đơn hàng
Giá thành công trình xây lắp
[/one_third]
[one_third_last]
TSCĐ
CCDC
Báo cáo thuế
Báo cáo quản trị
Thuế TNCN
[/one_third_last]
Chế độ tài chính, kế toán và thuế. Fast Accounting luôn cập nhật các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ tài chính. Hỗ trợ kết xuất dữ liệu báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN và báo cáo tài chính sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTTK của Tổng Cục thuế để in theo mã vạch.
Quản lý số liệu đa tiền tệ. Fast Accounting cho phép quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cho phép người sử dụng lựa chọn cách tính tỷ giá ghi sổ theo phương pháp nhập trước xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh hoặc tỷ giá giao dịch. Khi thanh toán chương trình tự động tạo bút toán chênh lệch tỷ giá so với tỷ giá ban đầu khi xuất hóa đơn hoặc cho phép quy đổi về đồng tiền theo dõi công nợ trong trường hợp thanh toán bằng đồng tiền hạch toán (VNĐ). Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ của từng tài khoản và của từng khách hàng/nhà cung cấp. Các báo cáo có thể được in ra theo đồng tiền hạch toán hoặc theo nguyên tệ và đồng tiền hạch toán. Chương trình cũng cho phép tùy chọn loại tỉ giá áp dụng là tỉ giá thuận (nhân) hoặc tỉ giá đảo (chia), thuận tiện trong một số trường hợp sử dụng đồng tiền hạch toán khác với đồng Việt Nam Đồng.
Quản lý số liệu của nhiều đơn vị. Fast Accounting cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị/bộ phận; cho phép lên báo cáo của từng đơn vị/bộ phận hoặc của toàn (tổng) công ty. Số liệu có thể được nhập ở nhiều nơi và chuyển về công ty mẹ.
Kết xuất báo cáo ra EXCEL hoặc tệp định dạng XML. Fast Accounting cho phép kết xuất báo cáo ra tệp theo đúng mẫu báo cáo.
Tính mềm dẻo. Fast Accounting cho phép nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp: lựa chọn hình thức ghi chép sổ sách kế toán, lựa chọn phương pháp kiểm kê hàng tồn kho (theo kê khai thường xuyên hoặc kiểm kê định kỳ), lựa chọn cách tính giá hàng tồn kho và tính tỷ giá ghi sổ (giá trung bình tháng, giá trung bình di động, giá đích danh, giá nhập trước xuất trước, giá giao dịch), có các trường thông tin tự do để người dùng tự định nghĩa sử dụng để quản lý theo các yêu cầu đặc thù…
Khả năng bảo mật. Fast Accounting cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (đọc/sửa/xóa/tạo mới) trong chương trình cho từng người sử dụng. Chương trình có khả năng khóa số chi tiết đến từng loại chứng từ, theo dõi nhật ký người sử dụng.
Giao diện và báo cáo theo 2 ngôn ngữ Việt và Anh. Fast Accounting có giao diện và các báo cáo bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và cho phép tùy chọn theo từng người sử dụng.
Môi trường làm việc. Fast Accounting có thể chạy trên mạng nhiều người sử dụng hoặc máy đơn lẻ.

Chi tiết về phần mềm kế toán Fast Accounting

[sociallocker]
Tổng quan về phần mềm kế toán Fast Accounting

Password:ketoanhn.edu.vn
[/sociallocker]

Download phần mềm kế toán Fast Accounting

[sociallocker]
Phần mềm kế toán Fast Accounting mới nhất

Password:ketoanhn.edu.vn
[/sociallocker]

Ngoài phần mềm kế toán Fast rất tuyệt vời bạn cũng có thể sử dụng phần mềm kế toán Misa

Advertisements

4 thoughts on “Tải phần mềm kế toán Fast Accounting for Education mới nhất

  1. Pingback: Cài đặt phần mềm kế toán FAST Accounting Education hướng dẫn chi tiết

  2. Pingback: Tải phần mềm kế toán Vietsun 2013 miễn phí

  3. Pingback: Tải phần mềm kế toán Effect Standard miễn phí phiên bản mới nhất

  4. Pingback: Download phần mềm kế toán Effect Standard | Phần mềm kế toán

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s